Sữa PediaSure Mỹ có tốt không cho danh hiệu số 1?

Câu hỏi Sữa PediaSure Mỹ có tốt không chắc chắn được nhiều bà mẹ trẻ tìm hiểu khi cần mua Sữa PediaSure Mỹ cho con sử dụng để hỗ trợ phát triển toàn diện cho bé.

Trả lời cho câu hỏi Sữa PediaSure Mỹ có tốt không . Thì đã có chứng minh lâm sàng * để giúp trẻ phát triển, PediaSure Mỹ là thức uống dinh dưỡng thơm ngon bổ sung cho chế độ ăn uống lành mạnh cho trẻ chậm phát triển và có sẵn với 6 hương vị được trẻ em yêu thích nhất.

Sữa pediasure Mỹ có tốt không cho trẻ em?

Để biết được việc dùng sữa pediasure Mỹ có tốt không cho trẻ em Việt Nam, chúng ta trước hết cần biết thành phần dinh dưỡng mà trong mỗi lon sữa hay chai sữa pediasure Mỹ mang lại. Hay nói cách khách là những gì được cung cấp khi sử dụng pediasure mỹ.

Vậy cùng điểm qua những gì mà sữa Mỹ này sẽ cung cấp cho bé của chúng ta. Từ đó đưa ra quyết định của bạn đánh giá sữa pediasure có tốt hay không!

 1. Dinh dưỡng Hoàn chỉnh, Cân bằng ®
 2. Đã được chứng minh lâm sàng * để giúp trẻ phát triển
 3. Thương hiệu được bác sĩ nhi khoa đề xuất số 1
 4. Không có kích thích tố tăng trưởng nhân tạo *
 5. 27 loại vitamin và khoáng chất
 6. 7g protein chất lượng cao
 7. DHA omega-3 cho não và mắt
 8. Chất chống oxy hóa * để hỗ trợ miễn dịch

* Nghiên cứu ở trẻ em có nguy cơ suy dinh dưỡng.
* Không có sự khác biệt đáng kể nào được chứng minh giữa sữa lấy từ bò được xử lý rbST ( hóc môn tăng trưởng ) và không được xử lý rbST.
* Vitamin C & E và selen.

Sữa PediaSure Mỹ có tốt không
Sữa PediaSure Mỹ có tốt không

Hàm lượng dinh dưỡng Sữa pediasure Mỹ là cân bằng

Đây là hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cần cho sự phát triển về thể chất và trí não cũng như nâng cao sự đề kháng cho mỗi người ( trên thông số chung 2000 calo/ ngày ). Đảm bảo đáp ứng gần như mọi nhu cầu vitamin, khoáng chất cần có cho một ngày hoạt động của cơ thể.

Chính xách trong mỗi lon sữa hay chai sữa PediaSure Grow & Gain có đến tận 27 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bằng các nghiên cứu khoa học từ những kỹ sư hàng đầu tại Mỹ. Đã tổng hợp tất cả vào 1 sản phẩm sữa Mỹ này của Abbott.

Nếu như trong quá trình ăn uống bình thường của mỗi người hàng ngày. Rất khó để chúng ta hay trẻ nắm rõ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu này từ loại thực phẩm nào. Nên việc tổng hợp tất cả chúng sao cho đầy đủ cho dinh dưỡng hàng ngày của bé là gần như không thể.

Và thông tin bên dưới mô tả chính xác những gì có trong sữa. Chi tiết thành phần dinh dưỡng có trong 1 lon sữa PediaSure® Grow & Gain loại 400G. Trong đó %DV là viết tắt cho các thành phần dinh dưỡng theo % nhu cầu 1 người cần mỗi ngày ( quy ước theo 2.000 calo/ngày).

Thành phần%DVThành phần%DV
Vitamin D, mcg:3.620%Calcium, mg:18015%
Vitamin A10%Iron, mg:2.515%
Vitamin C20%Potassium, mg:2806%
Vitamin E10%Phosphorus10%
Vitamin K8%Iodine10%
Thiamin45%Magnesium6%
Riboflavin30%Zinc10%
Niacin15%Selenium10%
Vitamin B626%Copper15%
Folate20%Manganese10%
Folic Acid, mcg:45 Chromium15%
Vitamin B1220%Molybdenum15%
Biotin10%Chloride8%
Pantothenic Acid25%  
Choline10% 

Tin chắc tới đây bạn đã tự có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Sữa PediaSure Mỹ có tốt không” mà nhiều người vẫn đàng tiềm kiếm. Dù là vậy, để đảm bảo trẻ được phát triển toàn diện, hãy cung cấp thêm những thực phẩm và dinh dưỡng khác. Vì Sữa PediaSure Mỹ có tốt không cũng chỉ nên được xem là thực phẩm bổ sung thêm.

Dùng bao nhiêu sữa PediaSure là tốt

Tất nhiên muốn biết dùng bao nhiêu sữa PediaSure Grow & Gain mỗi ngày là đủ cho bé là rất cần thiết. Tránh trường hợp dùng quá nhiều gây lãng phí hoặc quá ít làm thiếu hiệu quả dù đã cho bé uống sữa Pediasure.

Theo nghiên cứu lầm sàng đã chứng minh. Dùng 2 chai sữa PediaSure Grow & Gain loại 237ml mỗi ngày giúp bé tăng trưởng chiều cao và cân nặng* rõ ràng sau 8 tuần. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo trẻ của bạn được sử dụng 2 chai sữa mỗi ngày hoặc đủ lượng sữa tương đương nếu pha bằng PediaSure Mỹ dạng lon 400g.

 • 2 chai sữa PediaSure
 • Trong 8 tuần
 • Trong 24 tuần
 • Hãy nhờ thêm sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng của bé để biết hàm lượng chính xác.

*Nghiên cứu ở trẻ em 3-4 tuổi có nguy cơ về thiếu dinh dưỡng (tỷ lệ phần trăm cân nặng theo chiều cao tăng từ 5 đến 25cm), khi được cung cấp 2 phần ăn mỗi ngày và tư vấn về chế độ ăn uống phù hợp.

dung bao nhieu sua pediasure moi ngay
dùng bao nhiêu sữa pediasure mỗi ngày

Mua sữa PediaSure Grow & Gain 400g

Đây là những sản phẩm Sữa PediaSure của Mỹ chính hãng hay sản phẩm chủ lực là sữa Pediasure Grow & Gain được nhập trực tiếp từ Mỹ với chất lượng là hàng chính hãng 100%. Với mỗi chai sữa PediaSure Mỹ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng như Vitamin C, Vitamin E, SELENIUM, PROTEIN, DHA OMEGA-3,…

Pediasure Grow & Gain 400G

380.000 VNĐ / lon
 • Nhập trực tiếp từ Mỹ
 • Đảm bảo hàng thật 100%
 • Trọng lượng 400g
 • Giao hàng toàn quốc

Bài viết tham khảo từ website PediaSure US

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *